METROPOLITAN IMMIGRATION & SETTLEMENT SERVICES LTD

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Metropolitan Immigration & Settlement Services Ltd. (gọi tắt là MIS), với văn phòng chính tại Greater Vancouver, British Columbia, Canada, nhiều năm qua đã giúp đỡ rất nhiều gia đình tại các nước châu Á di cư sang Canada và Hoa Kỳ. Với đội ngũ Luật Sư, RCIC và nhân viên giàu kinh nghiệm về luật di trú quốc tế, chúng tôi đảm bảo sự chuyên nghiệp và tận tâm hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, nộp đơn và định cư tại nước ngoài.

 

​Thế mạnh của chúng tôi nằm ở Các chương trình định cư Tay Nghề và Đầu tư định cư tại Canada và Mỹ. Với mối quan hệ rộng rãi các ngành nghề của đội ngũ chuyên gia MIS, chúng tối có thể kết nối khách hàng với các nhà tuyển dụng thích hợp trong nhiều lãnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đầu tư, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn những dự án đầu tư hiệu quả và ít rủi ro nhất.

 

Thấu hiểu những trăn trở của bất kỳ một cá nhân nào đứng trước một quyết định quan trọng và thay đổi gần như toàn diện cuộc sống của một cá nhân hay một gia đình. Vì thế, chúng tôi không cho phép mình dễ dãi để chấp nhận thực hiện một chương trình nào mà chưa thẩm định và đánh giá nó thật sự phù hợp nhất với điều kiện và khả năng của khách hàng mình.

 

Chúng tôi hiểu bất kì một chương trình định cư nào cũng mang tầm quan trọng rất lớn, vì nó liên quan đến việc thay đổi cuộc sống gần như toàn diện của một cá nhân hay một gia đình. Do vậy, chúng tôi nỗ lực cung cấp cho mỗi khách hàng một chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Mỗi khách hàng là một trường hợp. Mỗi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối. Và nên nhớ chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ di trú mà chúng tôi sẽ còn luôn sát cánh với khách hàng trong thời gian họ đến sống và làm việc tại Canada. 

 

Xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi theo thông tin liên lạc bên dưới để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Với đội ngũ luật sư di trú chuyên nghiệp từ các nước cùng với các tư vấn viên cao cấp tại Việt Nam, MIS mong muốn mang lại những dịch vụ chất lượng cao tới cho khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả các thành viên của MIS là những Luật Sư, RCIC và các cộng sự nhiều năm kinh nghiệm. Dựa trên nền tảng Pháp Luật Canada, chúng tôi làm việc nhất quán và đưa ra những lời khuyên có giá trị và phù hợp nhất đến từng Gia Đình, Cá Nhân.
UY TÍN

UY TÍN

METROPOLITAN IMMIGRATION luôn tự hào thực hiện đúng lời hứa với khách hàng. Hoặc là hoàn tiền nếu không đúng Cam Kết.
TẬN TÂM

TẬN TÂM

Bằng tất cả tâm huyết, sự chân thành và kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ là người tư vấn mà còn là người bạn đồng hành của quý khách trên chặng đường vạch ra một kế hoạch cho tương lai tốt đẹp.
HIỆU QUẢ

HIỆU QUẢ

Với sự am hiểu và nhạy bén của đội ngũ MIS, chúng tôi sẽ không để bạn phải mất quá nhiều thời gian và chi phí vào những việc không cần thiết. Mỗi việc làm phải mang lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng!

VÌ SAO CANADA?

10 Lý Do Bạn Nên Định Cư Canada:

  • Canada hiện đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hàng những quốc gia đáng sống nhất trên Thế Giới theo báo cáo của US News & World Report năm 2020.
  • Môi trường sống trong sạch và an toàn
  • Chất lượng giáo dụng hàng đầu thế giới
  • Luôn đi đầu trong những quốc gia đảm bảo tốt nhất về chính sách y tế và an sinh xã hội
  • Cơ hội việc làm phong phú
  • Hệ thống giao thông công cộng hiện đại. Thư viện, công viên giải trí rất đa dạng, chất lượng tốt và luôn sẵn sàng phục vụ miễn phí cho mọi người dân.
  • Thiên nhiên đa hùng vĩ. Khí hậu bốn mùa đặc sắc. Trải nghiệm nét đẹp và đặc trưng của từng mùa là một sự thú vị.
  • Canada có tỷ lệ người nhập cư khá cao, tạo nên một cộng đồng văn hóa đa sắc tộc. Chính quyền của Canada luôn chủ trương đề cao tầm quan trọng của người nhập cư đối với sự thịnh vượng của đất nước.
  • Người dân Canada hòa nhã, thân thiện.

Đội ngũ thành viên

Steven Tran

Steven Tran

CEO/RCIC
Anh Steven Tran tốt nghiệp Đại Học Luật tại Anh Quốc, Thạc Sỹ Báo Chí và bảo vệ luận án Tiến sĩ năm 25 tuổi. Anh cũng từng là giáo viên dạy học tại CDI College đào tạo các RCIC. Bằng tất cả sự tận tâm và kiến thức sâu rộng của mình, anh Steven tư vấn và giúp cho rất nhiều gia đình sang định cư tại Canada và Mỹ.
Jade Nguyen

Jade Nguyen

VP - Business Operations
Chị Jade Nguyen với kinh nghiệm trên 15 năm điều hành doanh nghiệp trong ngành Hospitality. Mối quan hệ rộng rãi và sự uy tín của chị chính là thế mạnh để mở rộng cơ hội việc làm tại Canada.
Matthew Luu

Matthew Luu

S&M Director
Anh Matthew Lưu rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hành doanh nghiệp và các tập đoàn lớn. Với tầm nhìn và chiến lược riêng của mình, anh đã kết nối và quảng bá hình ảnh MIS đến không chỉ khách hàng tại VN mà còn nhiều nước Châu Á.
Brian P. Kaminski

Brian P. Kaminski

Barrister & Solicitor
Luật sư Di trú Canada
Zachary Bryant

Zachary Bryant

Lawyer
Luật sư Di trú Hoa Kỳ
Fredy Gharagozloo

Fredy Gharagozloo

Director - Business Consulting
Anh Fredy với hơn 20 năm kinh nghiệm làm tư vấn cho các doanh nghiệp quốc tế đến đầu tư tại Canada, chúng tôi tự tin khi bạn sang đầu tư tại Canada, chúng tôi sẽ là hậu trường vững chắc cho các bạn vận hành doanh nghiệp.