METROPOLITAN IMMIGRATION & SETTLEMENT SERVICES LTD.

CAREGIVER – CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ

Chương Trình Home Support Worker Pilot: Cần Tuyển Dụng số lượng rất đông

Do nhu cầu rất cao và thiếu nhân sự, chúng tôi đang là cầu nối cho rất nhiều Viện Dưỡng Lão cũng như tư gia có nhu cầu tuyển dụng người chăm sóc cho người già.

Chương Trình Home Support Worker Pilot là chương trình có kênh riêng để xét duyệt, được chính phủ mở rộng để hổ trợ tuyển dụng nhanh, bỏ qua phần làm thủ tục LMIA. Tiến thẳng làm WP sau khi làm đủ 2 năm.
– Ưu điểm chương trình:
  + Khi nộp Work Permit, là có thể nộp luôn hồ sơ xin PR. Hồ sơ thường tạm để “treo” để chờ đủ chứng từ 24 tháng thanh toán lương là có thể nộp xin PR.
  + chồng/vợ theo: được Open Work Permit, con đương đơn: được học miễn phí.
  + được đào tạo 2 tháng trước khi nhận làm việc
  + không giới hạn độ tuổi

– Điều kiện:
– Anh văn: bằng IELTS 5.0 trở lên
– Bằng cấp: có bằng/chứng chỉ (ít nhất 1 năm học trở lên) có liên quan đến health care/medical. Bằng cấp phải được WES công nhận (*).
– Kinh nghiệm: không bắt buộc, ưu tiên cho người có kinh nghiệm liên quan liên quan đến health care/medial. Mở rộng: các bạn làm nghề Nurse, dược sĩ, bác sĩ…v.v đều có thể được. Sinh viên mới ra trường ở các nước khác như Mỹ, Châu Âu…v.v được nhận ngay.
(*) nếu bằng chưa kịp làm WES: vẫn có thể thu xếp cho phỏng vẫn + ký hợp đồng rồi tiến hành làm WES song song với nộp hồ sơ lên chính phủ.
CAREGIVER – CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ
CAREGIVER – CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ
CAREGIVER – CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ
CAREGIVER – CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ

Dự án liên quan

Đầu tư CHURCH’S CHICKEN

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, vốn tiếng Anh hạn chế nhưng có nguồn lực tài chính dồi dào thì đây là chương trình phù hợp với bạn[...]

Chương Trình Red Seal – Skilled Trade Program

Thợ hàn và thợ mỏ là 2 ngành nghề đang khan khiếm trầm trọng tại quốc gia Canada. Tuy nhiên, để được sang Canada làm việc thì đa phần không chứng minh được bằng cấp tương đương để định cư theo con đường nghề nghiệp này. Chúng tôi đã mở ra con đường cho mọi người có thể hoc + đi làm và có thể định cư.[...]

Cơ hội làm chủ Papa John’s Pizza

Mô hình kinh doanh khá an toàn. Suốt 10 năm vừa qua, báo cáo đã cho thấy chưa có 1 cửa hàng Papa John's Pizza nào bị đóng cửa vì kinh doanh thua lỗ![...]